Việt Nam - Thái Lan: Mừng hụt và thoát thua

  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Google+
  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận
Chúng ta đã có 2 lần mừng hụt và 2 lần thót tim trong trận đấu với người Thái.

Trận đấu đầu tiên trọng loạt trận trận lượt về vòng loại bảng G giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan đã diễn ra rất hấp dẫn. Cuộc đối đầu trên sân Mỹ Đình không chỉ mang tính lịch sử mà còn mang tính sống còn cho chiếc vé đi tiếp của cả hai đội.

Cả hai đều nhập cuộc với lối chơi nhanh. Tuy nhiên sự xuất sắc của hàng phòng ngự hai đội nên không nhiều cú dứt điểm được tung ra. Phút 27, Thái Lan bất ngờ được hưởng phạt đền sau tình huống không rõ ràng trong vòng cấm Việt Nam. Tuy nhiên, tên chấm 11m Văn Lâm đã xuất sắc cản phá được cú dứt điểm của Theerathon.


Tình huống đáng chú ý tiếp theo diễn ra vài phút sau đó khi Bùi Tiến Dũng đánh đầu tung lưới Thái Lan nhưng trọng tài đã không công nhận bàn thắng khi nhận thấy Văn Hậu có va chạm với thủ thành Kawin.

Hiệp hai Việt Nam tiếp tục làm rung lưới Thái Lan với cú dứt điểm của Tiến Linh nhưng người chuyền bóng là Văn Hậu lại rơi vào thế việt vị.

Thái Lan cũng có những tình huống tấn công rất nguy hiểm. Phút 82, ĐT Việt Nam đã thoát được một bàn thua trông thấy với sự lăn xả của Văn Lâm và Văn Hậu. Không tận dụng được cơ hội, hai đội rời sân mà không bên nào ghi được bàn thắng.

Với kết quả này, ĐT Việt Nam tiếp tục đầu bảng sau 5 trận đấu với 11 điểm.

Tỉ số chung cuộc: ĐT Việt Nam 0-0 ĐT Thái Lan (H1: 0-0)

Tin tức cùng chuyên mục