Milano – kinh đô thời trang của thế giới

  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Google+
  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận
Có lẽ ít có một quốc gia nào trên thế giới lại có nhiều công trình kiến trúc độc đáo và nổi tiếng như Italia(Ý). Có rất nhiều thành phố du lịch nổi tiếng trong đó không thể không nhắc đến kinh đô thời trang thế giới Milano(Milan).


Theo kinh nghiệm thì khoảng thời gian lý tưởng nhất để bạn có thể khám phá thành phố này là vào mùa xuân hoặc mùa thu. Đây được xem là hai mùa đẹp nhất tại Milan. Đặc biệt nếu đến đây vào mùa xuân, du khách còn có cơ hội được tham gia vào rất nhiều lễ hội lớn và sôi động.

Máy bay là phương tiện duy nhất mà bạn có thể lựa chọn để đi từ Việt Nam đến Milan. Tuy nhiên hiện nay tại Việt Nam vẫn chưa có hãng hàng không nào có đường bay thẳng đến Milan. Bạn sẽ phải bay quá cảnh tại ít nhất một điểm.

Những địa điểm tham quan nổi tiếng tại Milan

Tại thành phố Milan không thiếu những công trình kiến trúc cổ kính có tuổi đời hàng trăm năm để cho bạn khám phá. Một trong những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng nhất tại Milan đó chính là nhà thờ chính tòa Milan. Nhà thờ này được xây dựng từ năm 1386 ở ngay trung tâm thành phố Milan. Nhà thờ này là nơi hội tụ đầy đủ những nét tinh hoa nghệ thuật của thế giới như: nhà thờ được xây dựng theo phong cách kiến trúc cổ Gothic lớn nhất thế giới, nhà thờ có nhiều tòa tháp nhất trên thế giới, nhà thờ trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật điêu khắc tuyệt đẹp,…


Một địa điểm du lịch mà bạn không nên bỏ qua khi đến du lịch Milan là trung tâm nghệ thuật Art Gallery Brera. Được xây dựng bởi hoàng đế Napoleon I và trở thành một địa điểm thu hút rất đông khách du lịch tại Milan. Đến tham quan trung tâm nghệ thuật Gallery Brera bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập tranh nổi tiếng của các họa sĩ đại tài.

Tin tức cùng chuyên mục