Chính Thức Bắt Giám Đốc Công Ty CP Địa Ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện

  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Google+
  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận
Chiều 18/9, cả trăm công an, CSCĐ, CSGT cùng xe chuyên dụng đang có mặt tại trụ sở công ty địa ốc Alibaba, đường Phạm Văn Đồng (quận Thủ Đức, TP.HCM).


Theo ghi nhận của AD, CSCĐ đứng bên ngoài phong tỏa hiện trường... Một số người mặc sắc phục công an bước vào bên trong trụ sở.

Nhiều người dân đi đường đứng lại theo dõi sự việc khiến đoạn đường ùn ứ.


Ngoài ra, tại một chi nhánh VP Công ty CP Địa ốc Alibaba ở đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh cũng đang có mặt của công an.


Trước đó, ngày 30/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) công bố lệnh bắt tạm giam đối với Trần Quang Khải (SN 1992) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.


Khải chính là nhân viên an ninh của Công ty Alibaba (đường Phạm Văn Đồng) đã đánh anh Trần Thanh Phong (SN 1977, quê Hà Nội, trú Quận 8, TP.HCM) trọng thương khi đến công ty đòi tiền.

Trước đó, chiều 22/7, anh Phong đến trụ sở Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba để đòi lại tiền đầu tư vào lô đất anh mua tại dự án của công ty này ở Bà Rịa - Vũng Tàu vừa bị chính quyền cưỡng chế.

Đến công ty, anh Phong bị bảo vệ ngăn cản, không cho vào. Anh Phong bức xúc yêu cầu được vào nói chuyện với chủ đầu tư thì xảy ra xô xát. Lúc này, có một người mặc áo trắng và nhóm người mặc đồng phục an ninh Alibaba lao vào khống chế, đánh anh Phong bị thương.

Anh Phong được đưa vào bệnh viện cấp cứu, sau đó đến cơ quan công an trình báo.

Tin tức cùng chuyên mục